MENU

99 MOST BEAUTIFUL PEOPLE   |   Young & Bright

Young & Bright is Beautiful

สุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล

นักธุรกิจหนุ่มวัย 34 ปีผู้สร้างเทรนด์ใหม่ให้ไลฟ์สไตล์บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมากับการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับไฮเอนด์ ซึ่งโดดเด่นด้วยตัวเครื่องซึ่งประกอบด้วยทองคำบริสุทธิ์ผสมผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงานไฟน์ จิวเวลรี่ภายใต้แบรนด์  GOLD ELITE PARIS 

ถ้าให้ผมทำอีกครั้งหนึ่งผมทำไม่ได้แล้วนะ ไม่มีทางที่จะทำได้เลย เพราะพอเริ่มอายุมากขึ้น สิ่งรอบตัวที่เราห่วงหรือพะวงมันก็มากขึ้น ดังนั้นถ้าเรามีแรงที่จะทำธุรกิจในช่วงที่เราอายุน้อย ผมว่ามันดีที่สุดแล้ว

จากจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือเดือนละ 4 – 5 เครื่องในช่วงเรียนมหาวิทยาลัยทำให้เมื่อต้องเริ่มทำธุรกิจ คุณมาร์คจึงเลือกทำธุรกิจเกี่ยวกับโทรศัพท์แทนที่จะเลือกสานต่อธุรกิจเสื้อผ้าของคุณพ่อคุณแม่ และด้วยความมุ่งมั่นที่จะหารายได้เพื่อพิสูจน์ตัวเองผู้บริหารหนุ่มใช้เวลาโลดแล่นในวงการมือถือกว่า 13 ปี สั่งสมประสบการณ์ด้วยการจำหน่ายสินค้าด้านไอทีที่หลากหลายแก่ผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง จนมองเห็นโอกาสใหม่กับการนำเข้ามือถือแบบลักซ์ชัวรีให้กับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างโดยการเป็นตัวแทนของ Gold Elite Paris (Asia) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือทองคำ 24Kt Gold (99.9%) ซึ่งในวันนี้ประสบความสำเร็จทั้งในประเทศไทย ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย เวียดนาม ฯลฯ ซึ่งมีสาขากว่า 60 สาขาทั่วโลก และกำลังต่อยอดสู่ตะวันออกกลาง เรียกได้ว่าติดตลาดและกลายเป็นไอเท็มฮอตของคนรุ่นใหม่ที่ใครๆ ก็ อยากจับจองไปเรียบร้อยแล้ว

ติดตามอ่านได้ใน นิตยสาร HELLO! ฉบับวันที่ 28 กันยายน 2560 วางแผงแล้ววันนี้!

RELATED ARTICLE

โอเมก้า (OMEGA) เผยสีสันละมุน ดุจอยู่ในช่วงเวลาจิบฟองนมผสมกาแฟ

โอเมก้า (OMEGA) เผยสีสันละมุน ดุจอยู่ในช่วงเวลาจิบฟองนมผสมกาแฟ

ตามดู 3 โรงแรมหรูกลางธรรมชาติที่เหล่าคนดังมาพักผ่อน

ไม่ต้องแปลกใจหากเห็นนางแบบสาว คาร่า เดอลาวีญ เดินอยู่ในชุดบิกินี่แบบส่วนตั๊วส่วนตัวที่นี่

ปักหมุด 5 จุดหมายยอดนิยมสำหรับสาวกอาหารออร์แกนิก

ที่พักเหล่านี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้บริการอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น ถูกใจสาวกอาหารออร์แกนิกแน่นอน

10 เคล็ดลับอวดเรียวขาอันงดงามสะกดสายตา !!

ทริคง่ายที่จะทำให้สาวๆนุ่งสั้นได้อย่างมันใจพร้อมรับมือแฟชั่นทุกเทศกาล

Young & Bright