MENU

99 MOST BEAUTIFUL PEOPLE   |   Young & Bright

Young & Bright is Beautiful

แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ

เพียงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมาเชื่อว่าในวงการ ของเล่นต้องมีชื่อของเซเลบริตี้สาว คุณแพรแพรพรรณ ธรรมวัฒนะ ผู้ก่อตั้ง ‘Play House’ ร้านขายของเล่นลิขสิทธิ์จากดิสนีย์และงานทอยดีไซน์ที่ครบวงจรที่สุดในเมืองไทย ซึ่งคว้ารางวัล ‘Best Toy Store 2015’ จากงาน Designer Toy Awards ในฐานะร้านขายงานทอยดีไซน์ที่ดีที่สุดในโลกมาครอง และไม่เพียงเท่านั้นเธอยังก้าวเข้าสู่ธุรกิจจิวเวลรี่กับการนำแบรนด์ CARAT LONDON อัญมณีจากคริสตัลที่ดีที่สุดเข้ามาในเมืองไทยเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้หญิงอีกด้วย ทำให้วันนี้คุณแพรคืออีกหนึ่งผู้บริหารสาวคนดังยุคใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลและน่าจับตามองไม่น้อย

ถ้าอยากจะประสบความสำเร็จจริงๆ ต้องไม่อาย ที่จะพูดว่าตัวเองไม่รู้ ไม่อายที่จะพูดคำว่าขอโทษ ไม่อายที่จะขอคำปรึกษาจากคนอื่น เพราะถ้าคุณอาย จะไม่มีวันที่จะแก้ไขปัญหาได้

ใจที่เปิดกว้างอาจเป็นเคล็ดลับที่ทำให้เธอบริหารธุรกิจด้วยแนวคิดที่น่าสนใจ เพราะเธอสามารถเป็นผู้ให้และเป็นผู้รับได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือพนักงานในบริษัทต่างเป็นเสียงสำคัญที่เธอใส่ใจอยู่ตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจเมื่อธุรกิจทั้งสองที่เธอแทบจะดูแลเองทุกขั้นตอนค่อยๆ ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้เธอผ่านความท้อ ความกดดันมามากมายหลายรูปแบบซึ่งเธอก็สามารถใช้พลังบวกผ่านปัญหาเหล่านั้นมาได้ทุกครั้ง

ติดตามอ่านได้ใน นิตยสาร HELLO! ฉบับวันที่ 28 กันยายน 2560 วางแผงแล้ววันนี้!

RELATED ARTICLE

มนต์สะกดแห่งสีน้ำตาล โอเมก้า (OMEGA) “สปีดมาสเตอร์”

โอเมก้า (OMEGA) เผยสีสันละมุน ดุจอยู่ในช่วงเวลาจิบฟองนมผสมกาแฟ

ตามดู 3 โรงแรมหรูกลางธรรมชาติที่เหล่าคนดังมาพักผ่อน

ไม่ต้องแปลกใจหากเห็นนางแบบสาว คาร่า เดอลาวีญ เดินอยู่ในชุดบิกินี่แบบส่วนตั๊วส่วนตัวที่นี่

ปักหมุด 5 จุดหมายยอดนิยมสำหรับสาวกอาหารออร์แกนิก

ที่พักเหล่านี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้บริการอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น ถูกใจสาวกอาหารออร์แกนิกแน่นอน

10 เคล็ดลับอวดเรียวขาอันงดงามสะกดสายตา !!

ทริคง่ายที่จะทำให้สาวๆนุ่งสั้นได้อย่างมันใจพร้อมรับมือแฟชั่นทุกเทศกาล

Young & Bright